Đảng ủy HĐND, UBND phường La Khê tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí bí thư đảng ủy- chủ tịch HĐND; đồng chí chủ tịch UBND phường với MTTQ và đại diện nhân dân phường La Khê năm 2019

chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019 tại hội trường tầng 2 UBND phường La Khê, Đảng ủy, HĐND, UBND phường La Khê ddax tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí bí thư đảng ủy- chủ tịch HĐND; đồng chí chủ tịch UBND phường với MTTQ và đại diện nhân dân phường La Khê năm 2019. 

Chủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Duy Hiến bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Hữu Hiển chủ tịch UBND phường La Khê. Tham dự cuộc họp gồm các ông bà đại diện các phòng chuyên môn, các ông bà đại diện MTTQ và các ông bà đại diện các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Sau khi nghe đồng chí Bạch Quang Đại phó chủ tịch UBND phường lên đọc báo cáo các kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của UBND phường và kết quả thực hiện trả lời các ý kiến của hội nghị năm 2018, hội nghị đã tiến hành đối thoại. Tại buổi đối thoại đã có 05 ông bà có ý kiến tham gia, trong đó tập trung vào phần xây dựng, vệ sinh môi trường, hạ tầng kỹ thuật tại các khu đô thị trên địa bàn phường và một số ý kiến khác.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiển thay mặt UBND phường đã lên trả lời giải trình giải đáp các thắc mắc, của 05 đại diện nhân dân đồng thời đưa ra một số các giải pháp thực hiện các ý kiến trong thời gian tiếp theo.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Duy Hiến đã lên phát biểu chỉ đạo chung và đọc tuyên bố kết thúc hội nghị.

Sau 02 giờ đối thoại , hội nghị đã thành công tốt đẹp.

 

Viết bình luận

Xem thêm tin tức